Zoom meeting Pro

 

ZOOM MEETING PRO เป็นโปรแกรมประชมออนไลน์ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วม

ประชุมได้ถึง 100 คนต่อหนึ่งห้องประชุม ( 1 Host ) โดยไม่จำกัดเวลาในการประชุม

สามารถนำเสนอสื่อสารได้ในรูปแบบตัวอักษร ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว  เสียง และวีดีโอ

ให้ความละเอียดของภาพระดับ HD  และให้คุณภาพของเสียงในระดับสูง 

- สามารถมองเห็นได้สูงสุดถึง 49 คนบนหนึ่งหน้าจอ

- ระบบประชุมที่สามารถแชร์วิดีโอ, แชร์ภาพหน้าจอ, พูดคุยผ่านแชทได้

- ผู้ควบคุมห้องประชุมสามารถควบคุมเสียง, วิดีโอ และการแชร์หน้าจอของผู้ร่วมประชุมได้

- มีระบบ Whiteboard ทดแทนกระดานที่ใช้ในการประชุมได้


 * แถมฟรีอบรม 1 ครั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

 * แถมฟรี ให้ใช้งานเข้าประชุมที่รองรับจำนวน 500 คนได้ 2 ครั้งต่อปี

 * แถมฟรี ให้ใช้งาน webinar ที่รองรับจำนวน 1,000 คนได้ 2 ครั้งต่อปี

฿8,500
จำนวน:

 • easy change.jpeg
  โปรแกรมทางเลือกใหม่สำหรับคุณ ไม่ต้องเสียเงินจ่ายรายปีสูงๆ อีกต่อไป เหมาะกับนักศึกษา หรือบุคคลที่ต้องการทำงานโปรเจคช่วงสั้น ๆ จ่ายถูกแต่ได้ใช้เต็มๆทั้งปี ไม่ต้องมาน...

 • DC.jpg
  Adobe Acrobat DC โปรแกรมสำหรับสร้างเอกสาร PDF และอ่านไฟล์เอกสารประเภท Documents และ PDF นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์ PDF ไปเป็น Microsoft Word ได้อีกด้วย Lic...

 • base29.jpg
  เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ งานวิจัย มีความสามารถในการจัดทำรายงานการวิเคราะห์ข้อมูล และยังสามารถนำเสนอข้อมูลในรูปแบบของกราฟได้ ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานเป็นอ...

 • pdf หน้าปก.jpg
  สร้าง / แก้ไข / แปลง / ลงชื่อ / ทำ OCR กับไฟล์ PDFใช้งานง่าย และสะดวกขึ้นเยอะเพราะรองรับภาษาไทย Program PDF ลิขสิทธิ์แบบซื้อขาด . . . . . ด้วยราคาถูกสุดๆ ไม่ต้องซื้อแบบรายปีอีกแล...

 • alteryx logo.png
  Alteryxเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการนำข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ซึ่งมาจากหลายแหล่งที่มา มาวิเคราะห์ในรูปแบบที่มนุษย์เข้าใจได้ง่ายด้วยเวลาอันรวดเร็ว ช่วยในการทำงานที่เคยใช้...

 • cad2015.png
  Autodesk AutoCAD 2021 Commercial NEW Single-user LED Annual Subscription with Support * เช่าใช้ราย 1 ปี .................... @ 53,900.- * เช่าใช้ราย 3 ปี .................... @ 15...


 • sketchup.jpg
  SkectchUp Pro เป็นโปรแกรมช่วยด้านการออกแบบงาน 3 มิติ (3D) มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ราคาไม่แพง มักนิยมใช้กับงานวาง lay out ระบบโรงงาน ทั้งขนาดเล็กและใหญ่, งานออกแบบสินค้าประเภท เฟอร...

 • teamviewer.jpg
  TeamViewer เป็นโปรแกรมที่ใช้ตรวจสอบอุปกรณ์จากระยะไกล และช่วยดูแล ระบบคอมพิวเตอร์ในแต่ละสาขาเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว สามารถตรวจสอบสถานะออนไลน์ของ อุปกรณ์ต่างๆ ดูแล cpu และหน่วยคว...

 • magic vegas.jpg
  Magix Vegas Pro : Motion Tracking ฟีเจอร์ที่ทำให้คุณสามารถติดตามวัตถุที่การเคลื่อนไหวในวิดีโอได้ และยังสามารถใช้งานร่วมกับฟีเจอร์อื่น ๆ เช่น การติดข้อความให้เคลื่อนไหวไปพร้อมวัตถุ ...
Visitors: 104,383